Về chúng tôi

Hề lô, xin chào tất cả mọi người.

Mình là Minh Tâm, một cô gái không có gì đặc biệt ngoài khả năng nhớ tên tất cả mọi người dù chỉ qua một lần gặp mặt. Mình học chuyên ngành Sư phạm Ngôn ngữ Anh nên tâm hồn lúc nào cũng bay bay như trên mây, dù vậy đã qua 24 mùa quýt nhưng mình vẫn chưa từng có người nhớ thương. Đây chính là nỗi buồn gần to lớn nhất của mình, ngoài ra thì mình có một nỗi buồn to hơn đó chính là sự rảnh rỗi ở thời điểm hiện tại. Sau khi tốt nghiệp, mình quyết định đi dạy học ở trung tâm tiếng Anh để lấy kinh nghiệm. Mà tình hình dịch Covid trong thời điểm hiện tại chắc mọi người cũng biết, vô cùng căng thẳng và ảnh hưởng tới công việc của mình rất nhiều.

Vì hiện tại đang dư quá nhiều thời gian nên mình có thêm một thú vui mới là đọc báo đời sống, đọc mỗi ngày luôn. Cũng nhờ thói quen mới này mà mình biết thêm được rất nhiều tin tức bổ ích của cuộc sống xung quanh mỗi ngày. Và mình muốn lan tỏa năng lượng này đến tất cả mọi người!

Blog unclebubbas.com ra đời chính vì lí do trên. Trang blog này sẽ là nơi mình tổng hợp nhiều tin tức về kiến thức, đời sống và cả thông tin việc làm nữa. Thời buổi này chắc số lượng người cần tìm việc rất nhiều, chính vì mình cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn nên mình rất hiểu và lại càng muốn giúp đỡ cộng đồng bằng công việc nhỏ bé này. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid để sớm quay lại cuộc sống yên bình trước đây. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!